Về Chúng Tôi

Afarm - Farm on smartphone - Sạch đủ để sẻ chia
TRỒNG RAU HỘ LÀ GÌ?
Trồng rau hộ là dịch vụ trồng rau và giao theo yêu cầu của khách hàng, nông sản được đảm bảo từ việc chọn giống ngoại nhập, gieo trồng, tưới tiêu, chăm sóc cho tới việc giao nhận mà không hề làm tốn công sức và thời gian của khách hàng. Chúng ta ngày càng bận rộn với công việc, có quá ít thời gian cho việc đi chợ, nấu ăn, sợ hãi với vấn nạn thực phẩm bẩn, muốn tự tay làm mọi thứ nhưng lại không có thời gian và chuyên môn về nó, đó là lý do vì sao “ Trồng Rau Hộ” ra đời. Chỉ cần có smartphone, Afarm có thể mang cả vườn rau như ý đến nhà bạn.
Đôi nét về chúng tôi
01
Chúng tôi là ai?

Công ty Nông Nghiệp Công Nghệ Cao tại Đà Nẵng đã được Thành phố nói chung và các sở ban ngành nói riêng đánh giá cao. Lựa chọn là doanh nghiệp được chứng nhận Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao. Được vinh dự đón phái đoàn của Thủ Tướng Lào cùng Phu Nhân ghé thăm khi đến Đà Nẵng công tác.
Ở Afarm chúng tôi, cơ bản nhất vẫn là chất lượng sản phẩm(rau,củ,quả). Đặt nền tản về các tiêu chuẩn an toàn lên hàng đầu. Chính vì thế chúng tôi không ngừng thử nghiệm đa dạng các loại rau quả, tìm hiểu đặc tính giống cây trồng cũng như nghiên cứu kỹ các loại dinh dưỡng ứng với từng loại rau quả. Để từ đó có cơ sở đưa vào quy trình tự động hóa và quy trình giám sát chặt chẽ bằng công nghệ

02
Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị đầu tiên xây dựng được công nghệ đáp ứng được việc trồng rau hộ cho khách hàng với số lượng lớn các khách hàng khác nhau và yêu cầu các combo rau khác nhau.Từ quy trình chọn hạt giống,gieo giống,chăm sóc và giao rau đến tận tay khách hàng được thực hiện xử lý một cách khoa học với hệ thống phần mềm nền tảng kết hợp với ứng dụng trên smartphone của khách hàng kèm camera giám sát. Khách hàng hoàn toàn có thể giám sát và tham gia cùng chúng tôi vào các quy trình đó, tăng thêm sự tương tác.Ngoài ra chúng tôi cũng có các khu vực trồng tập trung các sản phẩm rau,củ,quả dài ngày như: dưa lưới các loại, dưa lê Hàn Quốc, cà chua các loại, dâu,….để đa dạng thêm sản phẩm cho khách hàng có nhiều chọn lựa.

03
Chúng tôi làm nó như thế nào?

Với đội ngũ mạnh mẽ ở đa lĩnh vực bao gồm Nông nghiệp, Công nghệ thông tin, Tài chính, Marketing….Tất cả tạo nên một tập thể vững mạnh có thể làm tốt các sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp bằng cả cái tài lẫn cái tâm của mình.Ở Afarm mọi việc ngày mai đều cố gắng làm tốt hơn hôm nay và cứ thế chúng tôi đặt ra quyết tâm là sản phẩm rau phải sạch và làm cách nào đó đến tay người tiêu dùng 1 cái chuyên nghiệp nhất.

Tại sao bạn chọn chúng tôi
Rau trồng đạt chuẩn an toàn
HỆ THỐNG TƯỚI TIÊU VÀ KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM, ÁNH SÁNG HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG
Chuẩn ngay từ khâu nhập giống, gieo giống và phân bón, đảm bảo 3 không: không thuốc trừ sâu, không giống biến đổi gen, không dư lượng Nitrat và kim loại nặng
Hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7
CHỈ VÀI BƯỚC ĐĂNG KÝ LÀ CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ. KHÔNG QUÁ 24 TIẾNG LÀ KÍCH HOẠT ĐỂ TRỒNG RAU NGAY.
Sau khi đăng ký xong, sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn chi tiết và hoàn tât các thủ tục trong vài phút là có thể sử dụng được. Trong 4 tuần đầu tiên, mỗi tuần sẽ được giao các rau của trang trại tặng cho bạn sử dụng xem như là tri ân dành cho khách trong lúc chờ vụ rau đầu tiên thu hoạch( 35 ngày). Sau đó rau sẽ giao đều 5 ngày 1 lần đến tận tay khách hàng vì rau được trồng gối vụ.
Tương tác với vườn rau thông qua smartphone
SAU KHI CÓ TÀI KHOẢN, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ DÙNG APP ĐỂ SỬ DỤNG TOÀN BỘ DỊCH VỤ.
Có thể chọn loại giống mình thích( đến 6 loại rau cho 1 lần gieo trồng), tưới nước, nhập địa chỉ để nhân viên giao rau tại nhà. Có thể tặng cho người thân trực tiếp trên app cũng như là tặng rau cho các cơ sở từ thiện. Giám sát vườn rau của mình thông qua hệ thống camera giám sát trên farm.Ngoài ra còn có các thông tin bổ ích về dinh dưỡng các loại rau cũng như thư viện các công thức nấu món ngon mỗi ngày.
Thanh toán linh hoạt
CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE VÀ CÔNG THANH TOÁN VNPAY HOẶC CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG HOẶC NHÂN VIÊN THU TẠI NHÀ.
Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng nhiều hình thức cũng như nhiều gói cước với các ưu đãi khác nhau.
Công nghệ, tầm nhìn và sứ mệnh
Afarm là một trong số ít những công ty khởi nghiệp trẻ đầu tư ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp đầu tiên tại miền Trung nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Ở Afarm chúng tôi, cơ bản nhất vẫn là chất lượng sản phẩm( rau,củ,quả). Đặt nền tản về các tiêu chuẩn an toàn lên hàng đầu. Chính vì thế chúng tôi không ngừng thử nghiệm đa dạng các loại rau quả, tìm hiểu đặc tính giống cây trồng cũng như nghiên cứu kỹ các loại dinh dưỡng ứng với từng loại rau quả. Để từ đó có cơ sở đưa vào quy trình tự động hóa và quy trình giám sát chặt chẽ bằng công nghệ.

Dựa trên kết quả đó, chúng tôi tập trung nghiên cứu ra các loại bo mạch điều khiển, các cảm biến về nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ dinh dưỡng, độ pH,….thu thập tất cả các thông số và phân tích để đưa ra cách xử lý điều chỉnh 1 cách hoàn toàn tự động. Chẳng những chúng tôi có hệ thống quản lý điều khiển của riêng mình, mà thêm vào đó chúng tôi còn phân quyền và đưa lên app cho khách hàng tham gia vào quá trình giám sát, theo dõi. Hiện tại chúng tôi cũng đầu tư thu thập dữ liệu các thông số và đặc tính của rau củ để từ đó dần hoàn thiện hệ thống tự động một cách cao hơn.(Big Data).

Afarm đang từng bước phát triển trở thành công ty nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu Việt Nam với đội ngủ nhân viên trẻ giỏi chuyên môn và tổ chức một cách khoa học, cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt làm chủ về công nghệ do mình tự phát triển.

Afarm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, xanh sạch, dinh dưỡng và dịch vụ tốt bằng tất cả trách nhiệm và sự quý trọng đối với sức khỏe của khách hàng. Sứ mệnh mang trong người là làm cho cuộc sống chất lượng hơn,xanh sạch hơn và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Đối với khách hàng : Cam kết mang lại những sản phẩm xanh sạch giá trị dinh dưỡng cao và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Đối với nhân viên : Cam kết mang lại sự thoải mái, ấm no và những điều tốt đẹp nhất cho nhân viên.

Đối với xã hội: Mang đến nhiều sự chia sẻ hơn trong xã hội, các hoạt động từ thiện thông qua việc tổ chức các cuộc khám chữa bệnh miễn cho người dân, các bữa ăn 0 đồng, các sản phẩm rau củ quả sạch cho các bếp ăn tình thương,….

Hãy trải nghiệm trồng rau trên smartphone